0932.984.046

Tôm chua Bình Định

Tôm chua Bình Định một món quà đặc biệt dành cho người thân

  • Giá: 145.000 đồng/400gr hoặc 199.000 đồng/570gr

  • Liên hệ đến SĐT: 0932 984 046 để đặt hàng nhé!

Tôm chua Bình Định với vị chua ngọt của tôm, cay cay của ớt, vị thơm của củ riềng, tỏi và kèm theo tiêu hạt rất thơm ngon. Tôm giữ được màu đỏ tự nhiên, ăn dai dai, giòn giòn của vỏ tôm. Có thể dùng làm quà để biếu, đặc biệt không thể thiếu trong ngày LỄ, TẾT. Vừa thưởng thức tôm chua Bình Định vừa nhâm nhi vài ly rượu, bia lạnh…

Tôm chua Bình Định
Tôm chua Bình Định

Tôm chua được biết đến là đặc sản của vùng duyên hải miền Trung. Tôm chua ngon nhất là khi ăn kèm với thịt heo ba chỉ luộc chín, cắt miếng nhỏ mỏng ăn kèm cùng rau thơm các loại, chuối sống, khế xanh cắt lát mỏng, bánh tráng (nướng hoặc cuốn). Với vị ngọt ngon thanh thanh của thịt luộc hòa quyện với vị ngon đậm đà của tôm chua. Kết hợp với một số loại rau ăn kèm khiến món ăn này cuốn hút người thưởng thức ăn mãi không ngán. Nếu bạn có ý định làm một bữa ăn ngon cho gia đình thì trong mâm con nên có thêm những món này. Đó sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho bữa ăn vừa ngon, vừa sinh động.

Tôm chua Bình Định
Tôm chua với thịt luộc

Đây là quà tặng của thiên nhiên ban tặng cùng với cách chế biến của con người. Được bảo quản sạch sẽ, hợp vệ sinh, không sử dụng các chất bảo quản, tạo nên giá trị riêng biệt của món ăn ngon này. 

Bình luận