0932.984.046

Thịt trâu gác bếp

Thịt trâu gác bếp – Món quà từ miền Tây Bắc

  • Giá bán: 399.000 đồng / 500gr

  • Có thể đặt hàng qua SĐT: 0932 984 046 

Tại sao nên sử dụng Thịt Trâu Gác Bếp – đặc sản Sơn La này?

Thịt trâu gác bếp là 1 món ăn truyền thống mang phong cách ẩm thực truyền thống của người dân tộc Thái. Món này được làm từ phần thịt bắp của trâu nuôi thả trên những sườn đồi Tây Bắc. Với hương vị đậm đà và mùi thơm hấp dẫn, món thịt trâu gác bếp này không chỉ là món ngon chiêu đãi gia đình mà còn là món quà độc đáo, ý nghĩa dành tặng cho người thân và bạn bè trong dịp tết đến, xuân về.

Thịt trâu gác bếp
Thịt trâu gác bếp

Chất lượng thịt trâu gác bếp

Những miếng thịt tươi ngon ấy đem đi tẩm ướp với nhiều loại gia vị đặc trưng của vùng Tây Bắc như: tiêu, gừng, ớt, mắc khén… Sau đó đem đi mắc lại thành những dây thịt và treo lên giàn bếp, hun khói từ củi cây rừng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ cần lấy gói thịt trâu gác bếp ở trong tủ ra, sau đó đem xé nhỏ, vậy là đã có một đĩa thịt trâu khô gác bếp thơm ngon. Bạn sẽ không khỏi mê mẩn trước miếng thịt trâu thơm nức mùi khói bếp, vị dai dai của thịt trâu, chút cay cay từ mắc khén và ớt chấm kèm khiến bạn phải xuýt xoa.

Nếu nhìn từ bên ngoài, thịt trâu gác bếp Tây Bắc có màu nâu sẫm. Bên trong có màu đỏ tự nhiên (đặc trưng riêng của sản phẩm thịt trâu gác bếp). Thịt có mùi thơm hấp dẫn, lúc ăn sẽ thấy vị ngọt của thịt đọng lại trong miệng. Hòa với mùi cay nồng của tiêu, ớt, chút thơm lạ của mắc khén tạo nên một món ăn không những ngon mà còn lạ nữa.

Quy trình sản xuất thịt trâu gác bếp có đảm bảo không?

Sản phẩm thịt trâu gác bếp hoàn toàn xuất theo phương pháp truyền thống. Đảm bảo:

– Không sử dụng chất phụ gia để chế biến và bảo quản sản phẩm.
– Nguyên liệu được kiểm soát nguồn gốc, quy trình, thiết bị sản xuất hiện đại, kiểm soát chặt chẽ.
– Tẩm ướp theo công thức, gia vị truyền thống nên giữ nguyên hương vị đặc trưng của sản phẩm dân tộc.
– Gác bếp bằng khói củi tự nhiên.

Để có được sản phẩm thịt trâu gác bếp ngon, chất lượng nhất phải trải qua rất nhiều công đoạn hết sức cầu kỳ với quy trình sản xuất vượt trội.

Bình luận