0932.984.046

Nấm linh chi đỏ

Những tác dụng tuyệt vời của nấm linh chi đỏ

Theo Đông y, linh chi có vị đắng tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt giải độc. Cấu trúc độc đáo của Nấm Linh Chi đỏ chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại. Trong đó có một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, Vanadium, Crôm… hay các hợp chất Polysaccharides và Triterpenoids… Đã được khẳng định là nhân tố quan trọng hỗ trợ là liều thuốc bổ cho bệnh nhân ung thư.

Không chỉ có tác dụng chữa bệnh, Nấm Linh Chi đỏ còn được xếp vào nhóm thượng dược cải lão hoàn đồng. Giúp trẻ mãi không già thì không thể, nhưng khi sử dụng nấm linh chi sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa. Để biết rõ hơn về loại nấm linh chi đỏ này, chúng ta hãy tìm hiểu tác dụng của chúng là như thế nào?

Tác dụng của nấm linh chi đỏ

Nấm linh chi đỏ
Nấm linh chi đỏ

Hiện nay không chỉ có Việt Nam mà tất cả các nước trên thế giới đều công nhận Nấm Linh Chi đỏ hỗ trợ điều trị bệnh và ngăn ngừa nhiều chứng bệnh hiệu quả. Công dụng của Nấm Linh Chi hỗ trợ điều trị hiệu quả các chứng bệnh như:

  • Tác dụng tốt cho các bệnh dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch. Giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh, bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào.
  • Thanh lọc cơ thể toàn diện và đồng bộ qua tác dụng lợi tiểu và lợi mật. Một mặt kích thích nhiều chuỗi phản ứng sinh hóa trong cơ thể nhờ vai trò xúc tác của khoáng tố vi lượng.
  • Tăng sức đề kháng của cơ thể để từ đó điều chỉnh các rối loạn chức năng, làm lành các tổn thương cơ quan, phục hồi hệ miễn dịch.
  • Làm da dẻ hồng hào, chống các bệnh ngoài da như dị ứng, trứng cá.
  • Chống bệnh béo phì.
  • Kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Nấm linh chi đỏ còn được sử dụng như là loại thuốc hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân ung thư, ung bướu và hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị cũng nên dùng.
  • Ngăn chặn quá trình làm lão hoá, làm cơ thể khỏe khoắn. Làm chậm quá trình oxy hoá tăng cường khả năng miễn dịch giúp cơ thể luôn tươi trẻ và tăng tuổi thọ.
  • Giải độc gan, bảo vệ gan ngừng tổng hợp cholesterol, trung hoà vi rút, ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh. Nên có hiệu quả rất tốt đối với bệnh về gan mật như: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ,…
  • Chữa bệnh gút.
  • Rất tốt cho người bệnh tiểu đường, tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng đỡ thể trạng bồi bổ cơ thể.

Cách chọn mua Nấm Linh Chi đỏ

Nấm linh chi đỏ
Nấm linh chi đỏ

Nấm Lim Xanh cũng là Nấm Linh Chi đỏ mọc tự nhiên trong rừng, loại này mọc trên cây lim xanh nên còn được gọi là Nấm Lim Xanh. Nấm Linh Chi mọc trong rừng cũng có nhiều chủng loại, để biết được giá trị dược tính thì chỉ còn cách phân tích chứ không thể trả lời chính xác là tốt hơn. Và chỉ số dược tính là bao nhiêu, nhưng để an toàn và hiệu quả thì chỉ chọn mua Nấm Lim Xanh nơi uy tín có kỹ thuật. Để có thể phân biệt đâu là loài Nấm Linh Chi có giá trị chứ không phải loại Nấm Linh Chi nào cũng tốt và có giá trị. Nấm Linh Chi Việt Nam được kiểm chứng không hề thua một loài Nấm ngoại nhập nào. Nhưng việc quan trọng là nên chọn mua Nấm Linh Chi Việt Nam ở những cơ sở uy tín có nguồn gốc và lựa chọn được giống tốt đã được phân tích kiểm nghiệm. Để phân biệt được Nấm Linh Chi đỏ thật giả rất khó vì Nấm Linh Chi rất dễ làm giả và có thể chiết xuất hết dưỡng chất mà mắt thường không thể phân biệt được. Vì thế chọn mua Nấm Linh Chi chất lượng ở cơ sở uy tín có nguồn gốc là cách duy nhất để giảm thiểu rủi ro tránh mua nhầm Nấm Linh Chi chất lượng không đảm bảo như Nấm Linh Chi bị rút dưỡng chất, Nấm Linh Chi còn non, Nấm Linh Chi bị mối mọt.

Bình luận