0932.984.046

Khô gà lá chanh

Một chút bia cho tình ta thêm đậm đà, một ít Khô gà cho đậm đà tình ta.

Ngoài kia bao la thế giới, đừng quên tên em, đừng quên hương thơm quyến rũ, hay làm xao xuyến lòng. Vì người làm em mê say đắm, đó chính là món Khô gà. Nếu yêu thêm món sau thì đừng quên tên em.

Ahihi ăn vặt thành thơ, ai chịu nỗi không? Lướt qua một lượt, liệu bạn đã biết mình nhắc đến món ăn vặt thần thánh nào chưa? A đúng rồi đó chính món Khô gà lá chanh, món ăn vặt tai tiếng một thời. Làm chao đảo biết bao nhiêu trái tim của quần chúng. Khô gà đi vào tiềm thức của mỗi người là món ăn vặt siêu ngon, cực ngon, cực hấp dẫn.

Bởi cái dai dai ngọt ngọt của thịt gà xé nhỏ, hòa chung với cái vị the the của ớt khô nguyên trái, và thơm dịu của lá chanh khô, 3 tinh hoa kết hợp lại với nhau thì ôi trời đất ơi, còn gì bằng cơ chứ. Thiếu 1 trong 3 thì làm sao cho trọn vẹn được món ăn vặt cực kỳ hấp dẫn này. Còn điều gì tuyệt vời hơn, khi gặp lại những đứa bạn thân thiết, những người đồng nghiệp yêu quý, cùng nhau uống những chai bia mát lạnh, rồi nhâm nhi món khô gà này!!! Cuộc đời vẫn đẹp sao, tình ta vẫn đẹp sao.

Khô gà lá chanh món ăn vặt cực ngầu, ăn là ghiền, ghiền là phải ăn! Hãy nhanh tay rinh cho mình ngay một babe khô gà lá chanh để khoe với bạn bè nào!

 

 

 

 

 

Bình luận