0932.984.046

Đặc sản chả ram tôm đất Bình Định

“Lạc trôi” theo hương vị của chả ram tôm đất – đặc sản Bình Định.

Bạn thích ăn, bạn ghiền đồ chiên, đặc biệt bạn là tín đồ của chả ram nhưng bạn mang trong mình căn bệnh lười.

Thì hãy đến với chúng tôi, chỉ mất 1p30s là bạn sẽ có ngay món chiên do chính tay bạn làm ra. Trong đầu bạn sẽ đặt ngay câu hỏi “ Chiên gì mà 1p30s?”. Bạn không tin điều đó! Nhưng chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy! Nếu bạn sử dụng thực phẩm an toàn, một đặc sản miền Trung đặc biệt xứ Nẫu. Đó chính là “ Đặc sản Chả ram tôm đất Bình Định”.

Đặc sản chả ram tôm đất Bình Định

Đặc sản chả ram tôm đất Bình Định

Nói tới chả ram thì ai không biết, đó là món ăn phổ biến trên nhiều vùng miền. Nhưng đặc sản chả ram tôm đất Bình Định có gì khác?

Với những cuốn chả ram khác thì nguyên liệu chính vẫn là bánh tráng, tôm đất, thịt heo, cà rốt, nấm, …Nhưng đặc sản chả ram tôm đất bình định sẽ đặc biệt ở chỗ chính là “ Củ Sả”. Với hương vị truyền thống đã làm chết mê chết mệt bao nhiêu người, giờ lại thêm sả băm nhuyễn, thơm giòn đặc biệt. Đầu tiên khi cắn vào chúng ta sẽ cảm nhận vị giòn tan của miếng bánh tráng chiên giòn. Tiếp đến chúng ta sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà của gia vị thấm trong tôm và thịt. Và cảm nhận được vị thơm lừng của hành, sả quyện vào trong từng cuốn chả ram. Nói đến đây là đổ mồ hôi lưỡi rồi! ^^

Nguồn gốc sản xuất của món đặc sản đi vào lòng người này là ở đâu?

Thưởng thức đã thấy ghiền, mà cơ sở sản xuất lại uy tín, chuyên nghiệp. Cơ Sở Sản Xuất Tám Đạt lựa chọn nguyên liệu hết sức kỹ càng, tỉ mỉ, luôn đặt uy tín lên làm đầu. Các bạn yên tâm với đặc sản chả ram tôm đất Bình Định của cơ sở Tám Đạt vì đã có giấy phép kinh doanh. Cơ sở không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia. Vì vậy các bạn yên tâm về chất lượng nhé!.

Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay món ăn thần thánh này!

Các bài viết liên quan:

Liên hệ ngay: 0932 894 046 gặp Chị Sương. Thay vào đó bạn có thể nhập nhu cầu vào ô bên dưới:

[contact-form-7 id=”70″ title=”form đặt hàng”]

 

Bình luận