0932.984.046

Khô mực một nắng

Khô mực một nắng – Món nhậu hao bia nhất mọi thời đại

Giá bán : 145.000 đồng/ 200gram

Liên hệ với SĐT : 0932 984 046 hoặc có thể đặt hàng tại đây

–  Bình Định là  vùng đất quen biển duyên hải nam trung bộ. Nên nghề đánh bắt thủy sản gắn liền với người dân nơi đây. Toàn tỉnh Bình Định có khoảng 3000 tàu thuyền hoạt động khai thác mực trên biển. Với sản lượng hàng năm đạt khoảng 6000 tấn mực khô/ năm. Chính vì thế mực khô Bình Định đang dần trở nên nổi tiếng và được nhiều người quan tâm bởi xuất xứ và chất lượng mực khô ở đây.

–  Mực Ống sau khi được câu lên sẽ được mang đi phơi 1 ngày đối với những ngày nắng siêu tốt. Hay 2 3 ngày đối với những ngày ít nắng nhiều mây cho độ ẩm của mực còn 30% đạt chuẩn. Sau đó chúng tôi đóng gói 500 gram hút chân không để bảo quản được lâu. Thời hạn sử dụng an toàn lên tới 12 tháng.

–  Khô Mực thân dài, thịt trong, da trắng hồng, khi nướng chín rất thơm, thịt ngọt tự nhiên, khi nhai phải đến lần thứ 5 mới thấy được vị ngọt thanh tao của mực, nếu mới ăn vô mà ngọt liền là chắc chắn bạn đã mua phải mực tẩm bột ngọt.

Khô mực một nắng Bình Định
Khô mực một nắng Bình Định

–  Quy trình chế biến Khô Mực hoàn toàn khép kín, được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Nên độ an toàn vệ sinh thực phẩm rất cao.

Bình luận