0932.984.046

Đặc sản chả ram tôm đất Bình Định

Hương vị khó cưỡng lại của đặc sản chả ram tôm đất Bình Định

Bạn đang dần cảm thấy ngán các món ăn từ thịt cá cứ lặp đi lặp lại mỗi ngày. Bạn muốn cải thiện bữa ăn của mình, của gia đình nhưng chưa biết món gì. Thì mondacsanviet.com giới thiệu cho bạn đặc sản chả ram tôm đất Bình Định là một lựa chọn tuyệt vời. Món này sẽ giúp tăng khẩu vị cho các thành viên trong gia đình. Tin chắc rằng với sự mới mẻ của món này sẽ giúp bạn cải thiện bữa ăn của mình.

Chả ram tôm đất Bình Định

 

Đặc sản chả ram tôm đất Bình Định

Đặc sản chả ram tôm đất Bình Định một món ăn mang nét dân giã, bình dị nhưng không kém phần đậm đà tinh tế. Lúc trước chả ram tôm đất hay được sử dụng trong ngày lễ tết hay các bữa tiệc. Nhưng hiện nay chả ram tôm đất được sử dụng hằng ngày, có thể dùng trong bữa ăn trong gia đình.

Chả ram tôm đất Bình Định được yêu thích chính là bởi sự khéo léo trong chế biến. Cùng vị tươi ngon của sản phẩm đã tạo ra một sức hút khó cưỡng lại của chả ram tôm đất. Đầu tiên khi cắn vào chúng ta sẽ cảm nhận vị giòn tan của miếng bánh tráng chiên giòn. Tiếp đến chúng ta sẽ cảm nhận được hương vị đậm dà của gia vị thấm trong  tôm và thịt. Và cảm nhận được vị thơm lừng của hành quyện vào trong từng cuốn chả ram. Tất cả hòa quyện vào với nhau, ăn vào rất dễ bị ghiền.

Để làm ra món này không cần cầu kỳ chỉ cần tôm đất, thịt heo, bánh tráng, hành, cùng với một số gia vị muối, đường, tiêu… Với những nguyên liệu này thì chúng ta đã có những cuốn chả ram nhỏ nhỏ xinh xinh rồi.

Cơ sở sản xuất

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở chế biến ở Bình Định được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng. Trong đó chả ram tôm đất Bình Định của Tám Đạt rất được yêu thích. Không những bởi hương vị mà còn ở chất lượng. Cơ sở sản xuất Tám Đạt lựa chọn nguyên liệu hết sức kỹ càng, tỉ mỉ, luôn đặt uy tín lên làm đầu. Các bạn yên tâm với chả ram tôm đất Bình Định của cơ sở Tám Đạt vì đã có giấy phép kinh doanh. Cở sở không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia. Vì vậy các bạn yên tâm về chất lượng.

Bạn có nhu cầu đặt hàng có thể gọi đến SĐT: 0932 984 046 hoặc nhập nhu cầu vào bên dưới:

[contact-form-7 id=”70″ title=”form đặt hàng”]

Bình luận